Từ ngày 01/01/2013 khi đăng ký bất kỳ cuộc bình chọn nào đều phải liên hệ với BinhChon.ORG để xác nhận cú pháp thì mới đc tính doanh thu

Các câu hỏi thường gặp


Có thể khi sử dụng chức năng trên binhchon.org bạn sẽ có những vấn đề thắc mắc cần giải đáp. Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số câu hỏi và trả lời giúp bạn giải đáp phần nào thắc mắc của mình.


1. Tôi muốn tạo một cuộc thi bình chọn, tôi nên bắt đầu từ đâu ?

 Trả lời:

   - Trước hết để tạo một cuộc thi bình chọn bạn cần phải có tài khoản trên binhchon.org, bạn vào đăng ký tài khoản và đăng nhập vào hệ thống.

   - Bạn tham khảo thông tin hướng dẫn tạo bình chọn.

   - Bạn đăng nhập và vào mục Thêm cuộc thi để tạo cuộc thi bình chọn cho mình.


2. Tạo cuộc thi bình chọn tôi muốn hỏi có gì khác nhau giữa hai style 1 và style 2 và tôi nên chọn style nào là thích hợp nhất?

 Trả lời:

   - Style 1 và 2 là các site hiển thị kết quả thông tin cuộc thi của bạn, chúng tôi cung cấp cho bạn lựa chọn 2 style để bạn có thể lựa chọn.

   - Style 1: là kiểu hiện thị ngoài việc hiển thị toàn bộ banner cũng như thông tin quảng cáo của bạn, chúng tôi còn cho phép người dùng có thể tham gia chat và nội dung chat sẽ được hiển thị ngay trên trang chủ.

   - Style 2: khác với kiểu style 1 là đối với kiểu style 2 không có chức năng chat nhưng chúng tôi cho phép hiển thị hình ảnh và thông tin cụ thể của từng đối tượng thí sinh cụ thể.

   - Bạn nên chọn style 2 nếu cuộc thi của bạn muốn công khai chi tiết về hình ảnh cũng như thông tin của đối tượng thí sinh trong cuộc bình chọn của mình.


3. Tại sao trang kết quả hiển thị thông tin cuộc thi bình chọn của tôi người khác không xem được mà tôi vẫn xem được ?

 Trả lời:

   - Trang thông tin kết quả cuộc thi của bạn khi muốn công khai thông tin cho mọi người biết thì bạn phải chọn chức năng Cho phép hiển thị kết quả online lúc bạn tạo cuộc thi hoặc bạn có thể thay đổi trong phần Cài đặt thông tin cuộc thi, nếu bạn không cho phép hiển kết quả thì trang công khai thông tin đó chỉ có bạn khi đăng nhập vào hệ thống bình chọn mới có quyền xem.


4. Tôi làm thế nào để biết chính xác có bao nhiêu người nhắn đến chương trình của mình và tính doanh thu ra sao?

 Trả lời:

   - Muốn biết có bao nhiêu người nhắn tin đến chương trình của bạn thì bạn có thể xem trong phần Danh sách cuộc thi do bạn tạo ra hoặc phần Thông tin cuộc thi.

   - Việc tính doanh thu bạn bạn tham khảo phần Thanh toán. Muốn biết cuộc thi của mình hiện tại có bao nhiêu doanh thu thì bạn cần đăng nhập và vào phần Thống kê doanh thu để thống kê.


5. Tôi không muốn sử dụng cú pháp của chương trình mà muốn có một cú pháo riêng có được không và nếu tạo cú pháp riêng thì chi phí thế nào ?

 Trả lời:

   - Bạn hoàn toàn có thể tạo cú pháp riêng cho cuộc thi của mình và chi phí hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

   - Tham khảo Hướng dẫn tạo cú pháp để hiểu rõ hơn.


6. Tôi muốn tạo một chương trình Ủng hộ và lúc tạo có phần nhập đường dẫn tới website ủng hộ, tôi chưa hiểu rõ và không biết có phải nhập thông tin này không ?

 Trả lời:

   - Đường dẫn tới site ủng hộ chính là đường dẫn tới chương trình ủng hộ của bạn trên website ungho.vn của chúng tôi. Chúng tôi liên kết hệ thống ungho.vn với hệ thống binhchon.org để xây dựng một hệ thống ủng hộ giúp mọi người có thể tạo các chương trình ủng hộ dễ dàng.

   - Nếu bạn chưa có site ủng hộ chương trình ủng hộ của mình thì bạn hãy bỏ qua mục này.


7. Khi chương trình của tôi kết thúc tôi muốn thanh toán doanh thu sớm thì phải làm như thế nào ?

 Trả lời:

   - Chương trình của bạn kết thúc và nếu là cuộc thi bình chọn doanh thu của bạn phải đạt trên 100.000 VNĐ chúng tôi mới liên hệ thanh toán cho bạn trong vòng 30 ngày.

   - Nếu chương trình của bạn là chương trình ủng hộ thì chỉ cần có doanh thu và chương trình kết thú chúng tôi sẽ liên hệ thanh toán cho bạn trong vòng 30 ngày.

   - Bạn nên chủ động liên hệ với chúng tôi để được thanh toán doanh thu sớm nhất. Sau 30 ngày chương trình của bạn sẽ bị hủy mã.


8. Khi chương trình của tôi kết thúc mà tôi vẫn muốn tiếp tục thì có được không và phải làm thế nào ?

 Trả lời:

   - Bạn hoàn toàn có thể tiếp tục chương trình của bạn khi nó đã kết thúc và mã chương trình chưa bị xóa.

   - Để tiếp túc chương trình của bạn thì bạn vào Cài đặt thông tin chương trình của bạn gia hạn cho thời gian kết thúc chương trình của mình.