Từ ngày 01/01/2013 khi đăng ký bất kỳ cuộc bình chọn nào đều phải liên hệ với BinhChon.ORG để xác nhận cú pháp thì mới đc tính doanh thu

Hướng dẫn tạo chương trình ủng hộ


Bạn muốn tạo một chương trình ủng hộ Gây quỹ vì người nghèo cả nước qua SMS?

Bạn muốn giúp đỡ Bé Nguyễn Thị A có hoàn cảnh khó khăn bằng cách kêu gọi mọi người nhắn tin ủng hộ ?

Hoặc bạn đang muốn xây dựng một chương trình gây quỹ từ thiện ủng hộ đồng bào miền trung khắc phục thiên tai bão lũ hay giúp đỡ những trẻ em bị chất độc màu da cam...


1. Tạo chương trình ủng hộ ngay bây giờ:

   Để có thể tạo chương trình ủng hộ bạn cần tạo một tài khoản đăng nhập hệ thống nếu chưa có tài khoản trong phần Đăng Ký sau đó đăng nhập hệ thống.


   Bạn đăng nhập và click vào menu Ủng hộ và chọn mục Tạo ủng hộ

Hướng dẫn tạo chương trình ủng hộ

Trong đó:

   - Tên chương trình ủng hộ: là tên chương trình ủng hộ bạn đang muốn tổ chức. Bạn viết ngắn gọn và độ dài nhỏ hơn 80 kí tự.

   - Đơn vị tổ chức: là tên công ty hay tổ chức chịu trách nhiệm quản lý chương trình này.

   - Hình ảnh đại diện: là hình ảnh đại diện được bạn tải lên làm ảnh đại diện cho chương trình của bạn sẽ được hiện lên trang chủ của chúng tôi khi chương trình ủng hộ bắt đầu ủng hộ. Size ảnh đại diện sẽ hiển thị là rộng 80px và dài 80px, đuôi mở rộng jpg,png...

   - Đường dẫn tới website ủng hộ của bạn: là đường dẫn tới site chứa thông tin chương trình ủng hộ của bạn trên hệ thống ungho.vn. Chúng tôi liên hế với hệ thống website ungho.vn cho người dùng có thể tạo chương trình của mình trên hệ thống ungho.vn. Tuy nhiên nếu bạn chưa tạo site này thì hãy bỏ qua mục này và có thể bổ xung thông tin vào lúc khác.

   - Mã hệ thống(code): GD là mã hệ thống mặc định của chúng tôi, nó được sử dụng trong chương trình của bạn kết hợp với Mã ủng hộ để làm cú pháp soạn tin nhắn ủng hộ.

   - Mã ủng hộ là mã chương trình ủng hộ của bạn. Bạn tự nhập mã ủng hộ giới hạn từ 1 đến 10 kí tự và viết liền không dấu. Mã ủng hộ kết hợp với mã hệ thống GD để tạo ra cú pháp soạn tin chương trình của bạn. ví dụ bạn muốn tạo chương trình Gây quỹ vì người nghèo cả nước với mã ủng hộ bạn là NN thì bạn nhập Mã ủng hộ là NN và cú pháp soạn tin ủng hộ sẽ là GD NN gửi 8x55 với x từ 1 đến 7. Trong đó GD là mã hệ thống của chúng tôi, NN là mã ủng hộ chương trình của bạn, 8x55 là đầu số các tin nhắn ủng hộ cần nhắn tới. Với mỗi đầu số sẽ có mức phí khác nhau. Nếu bạn không muốn sử dụng mã hệ thống của chúng tôi mà muốn sử dụng mã riêng theo ý bạn thì hãy tham khảo phần Cách chọn cú pháp soạn tin.

   - Đầu số: là đầu số mà các tin nhắn tham gia ủng hộ cần gửi tới. Tương ứng với mỗi đầu số sẽ có phí khác nhau như sau:
      + 8155 phí 1000 VNĐ/SMS.
      + 8255 phí 2000 VNĐ/SMS.
      + 8355 phí 3000 VNĐ/SMS.
      + 8455 phí 4000 VNĐ/SMS.
      + 8555 phí 5000 VNĐ/SMS.
      + 8655 phí 10.000 VNĐ/SMS.
      + 8755 phí 15.000 VNĐ/SMS.

   - Thời gian bắt đầu chương trình ủng hộ: là thời gian bạn chọn để bắt đầu chương trình ủng hộ của mình. Bạn chon thời gian bắt đầu vào thời điểm nào thì hệ thống chúng tôi sẽ tự động bắt đầu chương trình vào thời điểm đó và gửi tin nhắn đến bạn.

   - Thời gian kết thúc chương trình ủng hộ: là thời gian chương trình của bạn kết thúc. Chúng tôi sẽ tự động kết thúc chương trình theo mốc thời gian này và gửi tin nhắn đến bạn.

   - Thông tin giới thiệu chương trình ủng hộ: bạn cần nhập thông tin giới thiệu chương trình ủng hộ của mình để cho mọi người có thể hiểu hơn về chương trình của bạn. Thông tin giới thiệu nhỏ hơn 500 kí tự.

   - Mã kích hoạt chương trình: việc cuối cùng để xác nhận bạn không phải là robot hãy nhập mã xác nhận ở hình ảnh bên cạnh vào và nhấn Tạo chương trình ủng hộ là bạn đã có cho mình một chương trình ủng hộ.


Nếu khó hiểu bạn hãy click vào biểu tượng trợ giúp Tạo chương trình ủng hộ để được trợ giúp cách tạo chương trình.

2. Cài đặt thông tin chương trình

    Sau khi đã tạo xong thông tin chương trình ủng hộ bạn cần vào Danh Sách Ủng Hộ để kiểm tra lại thông tin của mình. Để vào Chi tiết thông tin chương trình ủng hộ của bạn thì hãy click vào menu Ủng Hộ sau đó vào Danh Sách Ủng Hộ và click vào biểu tượng Cài đặt thông tin ủng hộ cho chương trình ủng hộ mới tạo.

Các bước tạo chương trình ủng hộ gây quỹ từ thiện

    Trong phần cài đặt thông tin chi tiết cho chương trình ủng hộ của bạn thì bạn có thể thay đổi các thông tin về chương trình Ủng hộ của mình bằng cách nhấn vào Chỉnh sửa.

Tạo chương trình ủng hộ gây quỹ từ thiện

   Menu Danh sách SMS là phần bạn có thể xem toàn bộ thông tin tin nhắn SMS của các số điện thoại nhắn tin bình chọn tới chương trình Ủng hộ của bạn. Trong đó trạng thái OUT là tin nhắn ủng hộ đã gửi tin thất bại vì lý do sai cú pháp hoặc sai đầu số tin nhắn của chương trình. Trạng thái ON là tin nhắn ủng hộ thành công. Ở đây bạn có thể download danh sách các tin nhắn đã ủng hộ thành công tới chương trình của bạn về máy khi chương trình ủng hộ đã có tin nhắn ủng hộ thành công gửi tới, danh sách được lưu ở dạng excel 2007.

Chương trình ủng hộ


3. Thống kê sản lượng

   Bạn đã có thể bắt đầu thống kê sản lượng của chương trình ủng hộ do mình tạo ra nếu chương trình ấy đã bắt đầu thời gian ủng hộ, bạn có thể thống kê sản lượng của chương trình theo mã chương trình và theo một khoảng thời gian nhất định mà bạn chọn. Chúng tôi sẽ thống kê toàn bộ tin nhắn thành công tới chương trình ủng hộ mà bạn yêu cầu hệ thống thống kê. Trong đó MO là các tin nhắn từ các số điện thoại nhắn tin bình chọn tới và MT là các tin nhắn hệ thống sẽ giúp bạn tự trả lời người nhắn tin ủng hộ. Dựa vào đây bạn có thể thống kê được thông tin các tin nhắn ủng hộ tới chương trình của bạn vào thời điểm bất kỳ.

Chương trình ủng hộ qua sms

Ngoài ra bạn có thể tìm kiếm thông tin số điện thoại đã nhắn tin tới hệ thống của bạn bằng cách điền số điện thoại của họ vào ô tìm kiếm số điện thoại. Chức năng này hỗ trợ bạn giải đáp được thắc mắc của người tham gia ủng hộ khi họ nhắn tin lỗi hay vấn đề khác.


4. Thống kê doanh thu

    Một chức năng quan trọng của hệ thống đó là thống kê doanh thu cho bạn. Cũng giống thống kê sản lượng, trong khi chương trình đang diễn ra hoặc đã kết thúc bạn có thể thống kê doanh cho chương trình của mình theo mã ủng hộ:

Hướng dẫn tạo ủng hộ qua tin nhắn

Bạn có thể thống kê doanh thu cho chương trình của mình theo 2 tiêu chí là thống kê tất cả hoặc theo thời gian. Và khi chương trình của bạn đã kết thúc chúng tôi sẽ thanh toán doanh thu cho bạn nếu doanh thu đạt mức chúng tôi yêu cầu, việc thanh toán sẽ được chúng tôi liên hệ trực tiếp với bạn trong vòng 30 ngày trước khi mã chương trình bị Hủy hoặc bạn nên chủ động liên hệ sớm với chúng tôi để có thể được thanh toán sớm.

Cảm ơn bạn đã đọc !

Download Tài liệu hướng dẫn sử dụng:

- Tài liệu hướng dẫn chi tiết: Huong_Dan_Tao_Cuoc_Thi.pdf